Có khoảng 230 gia đình và cá nhân sống tại MacPherson Gardens và tôi sống ở khu nhà số 72. Mỗi người có câu chuyện đời riêng. Một bà cụ ở tầng thứ mười có con cái đã trưởng thành, đã lập gia đình và chuyển đi nơi khác. Bây giờ bà sống một mình. Cách nhà bà vài căn là một cặp vợ chồng trẻ có hai con – một trai và một gái. Một thanh niên phục vụ trong quân đội sống dưới đó vài tầng. Trước kia anh có đi nhà thờ; có lẽ anh sẽ đi một lần nữa vào lễ Giáng Sinh. Tôi gặp những người này vào Giáng Sinh năm ngoái khi hội thánh chúng tôi có chương trình nhạc thánh Giáng Sinh ở khu vực này.

Mỗi dịp lễ Giáng Sinh – như Giáng Sinh đầu tiên – nhiều người không biết rằng Đức Chúa Trời đã bước vào thế giới này qua hình hài một em bé tên là Hài nhi Jêsus (Lu-ca 1:68; 2:21). Hoặc họ không biết tầm quan trọng của sự kiện đó – đó là “tin lành sẽ là niềm vui lớn cho mọi người” (2:10). Vâng, mọi người! Dù chúng ta có quốc tịch, văn hóa, giới tính, hay tình trạng tài chính thế nào, thì Chúa Jêsus đã đến để chịu chết cho chúng ta và ban sự tha tội hoàn toàn để chúng ta được hòa giải với Ngài và vui hưởng tình yêu, sự vui mừng, bình an và hy vọng của Ngài. Mọi người, từ người phụ nữ hàng xóm đến những đồng nghiệp mà chúng ta cùng ăn trưa, cần phải nghe tin tức tuyệt vời này!
Vào Giáng Sinh đầu tiên, các thiên sứ đã loan truyền tin vui này. Ngày nay, Chúa muốn hành động qua chúng ta để đem câu chuyện này đến với người khác.