Năm 2005, Collins đã xuyên tạc một báo cáo dẫn đến việc McGee bị tống giam bốn năm, và McGee thề sẽ tìm gặp Collins khi ra tù và “làm hại hắn.” McGee cuối cùng đã được giải tội, nhưng anh đã mất đi tất cả. Trong thời gian đó, nhiều báo cáo xuyên tạc của Collins bị vạch trần, anh bị mất việc và cũng phải sống sau song sắt. Nhưng cả hai người đã tin nhận Đấng Christ trong lúc ở tù.

Năm 2015, hai người phát hiện họ đang cùng làm việc trong một công ty có nền tảng đức tin. Collins nhớ lại: “Tôi [nói với McGee]: ‘Thú thật, tôi không có gì để giải thích, tất cả những gì tôi có thể làm là nói lời xin lỗi.’” McGee nói: Điều đó “còn hơn cả những gì tôi cần nghe,” anh đã rộng lượng tha thứ. Hai người có thể làm hòa vì cả hai đã kinh nghiệm tình yêu vô đối và sự tha thứ của Chúa, Đấng ban cho chúng ta năng lực để tha thứ “như Chúa đã tha thứ [chúng ta]” (Côl. 3:13).

Hai người hiện là đôi bạn rất tốt. Collins nói: “Chúng tôi có chung sứ mạng… là cho thế giới biết rằng nếu bạn nợ ai một lời xin lỗi, thì hãy dẹp bỏ lòng kiêu ngạo và xin lỗi đi.” “Và nếu bạn đang giữ lòng giận với ai đó, hãy dẹp bỏ sự cay đắng vì điều đó giống như bạn uống thuốc độc rồi chờ người khác bị ngộ độc.”

Chúa kêu gọi các tín hữu phải sống hòa thuận và hiệp một. Nếu chúng ta có “sự phàn nàn với người khác” thì hãy trình dâng cho Ngài. Ngài sẽ giúp chúng ta giảng hòa (c.13-15; Phi. 4:6-7).