Khi Xavier McCoury đeo chiếc kính do cô Celena gửi tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ mười, cậu đã bật khóc. Bị mù màu bẩm sinh, Xavier chỉ nhìn thấy thế giới với sắc xám, trắng và đen. Nhưng với chiếc kính EnChroma mới, lần đầu tiên Xavier nhìn thấy được màu sắc. Sự vui sướng của cậu khi chứng kiến vẻ đẹp xung quanh khiến gia đình cậu cảm thấy như họ đã chứng kiến một phép lạ.

Chứng kiến sự chói sáng rực rỡ của Đức Chúa Trời cũng khiến sứ đồ Giăng có phản ứng mạnh mẽ (Khải. 1:17). Sau khi chứng kiến toàn bộ vinh quang của Đấng Christ phục sinh, Giăng thoáng thấy “một chiếc ngai ở trên trời; trên ngai có một Đấng đang ngồi! Đấng ngồi trên ngai trông giống như bích ngọc và mã não; chung quanh ngai có cầu vồng giống như lục bửu thạch… Từ ngai phát ra những tia chớp” (Khải. 4: 2–5).

Một lần khác, Ê-xê-chi-ên thấy khải tượng tương tự, ông nhìn thấy “cái gì tựa như cái ngai bằng bích ngọc”, người ngồi trên ngai “giống như đồng bóng loáng, sáng rực như hình ngọn lửa” (Êx. 1:26–27). Đấng uy nghi được bao quanh bởi ánh sáng rực rỡ như cầu vồng (c.28).

Một ngày nào đó, chúng ta sẽ được gặp Đấng Christ phục sinh mặt đối mặt. Những khải tượng này chỉ bày tỏ cho chúng ta một chút về sự vinh quang đang chờ đợi chúng ta. Ngay bây giờ, khi chúng ta chúc tụng công trình sáng tạo đẹp đẽ của Đức Chúa Trời, nguyện chúng ta sẽ sống trong niềm hy vọng về vinh quang chưa được bày tỏ.