Tôi biết đến bà Catherine Hamlin, vị bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng người Úc qua bản cáo phó của bà. Tại Ethiopia, vợ chồng bà Catherine đã thành lập bệnh viện duy nhất trên thế giới chuyên chữa trị cho phụ nữ khỏi những tổn thương về tinh thần và thể chất do lỗ rò sản khoa, một tổn thương phổ biến ở các nước đang phát triển, có thể xảy ra trong quá trình sinh nở. Bà Catherine được ghi nhận là người giám sát việc điều trị cho hơn 60.000 phụ nữ.

Vẫn tiếp tục thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện khi đã 92 tuổi và vẫn bắt đầu ngày mới với một tách trà và việc học Kinh Thánh, bà nói với những người thắc mắc về mình rằng bà chỉ là một tín hữu bình thường và chỉ đơn giản là làm công việc Chúa giao cho.

Quyền năng của Thánh Linh Chúa đã kêu gọi chúng ta ra khỏi bóng tối thuộc linh để bước vào mối liên hệ với Ngài (c.9) cũng có thể biến đổi công việc hoặc lĩnh vực phục vụ của chúng ta trở thành lời chứng cho đức tin chúng ta. Trong bất kỳ niềm đam mê hoặc kỹ năng nào Chúa ban cho, chúng ta có thể nắm lấy ý nghĩa và mục đích khi thực hiện tất cả những việc đó theo cách hướng mọi người đến với Ngài.