Khi tác giả, cũng là nhà truyền giáo Becky Pippert sống ở Ireland, cô mong muốn chia sẻ tin tức tốt lành của Chúa Jêsus cho Heather, người đã làm móng cho cô trong hai năm. Nhưng Heather dường như không mấy quan tâm. Cảm thấy mình không thể bắt đầu cuộc trò chuyện, Becky đã cầu nguyện trước khi đến cuộc hẹn.

Trong khi Heather đang làm móng cho mình, Becky lật một quyển tạp chí cũ và dừng lại ở tấm hình một người mẫu. Khi Heather hỏi vì sao cô lại tập trung đến vậy, Becky nói rằng bức ảnh là của một người bạn thân từng làm người mẫu trang bìa của tạp chí Vogue trước đây. Becky chia sẻ một vài câu chuyện khi bạn cô đặt niềm tin nơi Chúa, khiến Heather chú ý lắng nghe.

Becky lên đường đi du lịch và khi trở về Ireland, cô biết được Heather đã chuyển đến nơi khác. Becky suy nghĩ: “Tôi đã xin Chúa ban cho cơ hội để chia sẻ Phúc m, và Ngài đã thực hiện!”

Được truyền cảm hứng bởi sứ đồ Phao-lô, Becky tìm kiếm sự giúp đỡ nơi Chúa trong sự yếu đuối của mình. Khi Phao-lô yếu đuối và nài xin Chúa loại bỏ cái dằm trong cơ thể ông, Chúa phán: ” n điển Ta đầy đủ cho con, vì sức mạnh của Ta trở nên trọn vẹn trong sự yếu đuối” (II Cô. 12:9). Phao-lô học cách nương dựa nơi Chúa trong mọi sự – dù lớn hay nhỏ.

Khi nhờ cậy Chúa giúp chúng ta yêu thương những người xung quanh, chúng ta cũng sẽ tìm thấy cơ hội chia sẻ về niềm tin của mình cách chân thật.