Từ chiếc cầu do con người xây dựng trên hòn đảo nhỏ Eleuthera ở Carribean, du khách có thể chiêm ngưỡng sự tương phản nổi bật giữa làn nước xanh đậm của Đại Tây Dương và làn nước xanh ngọc bình lặng của vùng biển Carribean. Theo thời gian, bão đã cuốn trôi dải đất ban đầu từng được đánh dấu bởi một vòm đá tự nhiên. Cầu Cửa Sổ Kính hiện là điểm thu hút du khách đến đảo Eleuthera, được mệnh danh là “nơi hẹp nhất trên trái đất.”

Kinh Thánh mô tả con đường dẫn đến sự sống đời đời là đường chật, và “người tìm thấy được thì ít” (Mat. 7:14). Cánh cửa được coi là hẹp vì Đức Chúa Con là cây cầu duy nhất có thể hòa giải giữa con người sa ngã và Đức Chúa Cha qua quyền năng của Thánh Linh (c.13-14; xem Gi. 10: 7-9; 16:13). Tuy nhiên, Kinh Thánh cũng nói rằng các tín đồ từ mọi dân tộc, quốc gia và cấp bậc xã hội đều có thể vào thiên đàng và sẽ cúi đầu trước Vua trên muôn Vua, cùng nhau thờ phượng chung quanh ngai Ngài (Khải. 5:9). Hình ảnh ấn tượng về sự tương phản và hiệp nhất này bao gồm mọi con dân Ngài từ mọi dân tộc.

Mặc dù chúng ta bị ngăn cách với Đức Chúa Trời bởi tội lỗi mình, nhưng mỗi người mà Chúa tạo dựng đều được mời gọi bước vào cõi đời đời trên thiên đàng bằng cách đi trên con đường hẹp là sự hòa giải qua mối liên hệ cá nhân với Đấng Christ. Sự hy sinh trên thập tự giá, sự sống lại từ phần mộ, và sự thăng thiên của Ngài là Tin lành dành cho tất cả mọi người và đáng được chia sẻ hôm nay và mỗi ngày.