Cách tiết lộ giới tính em bé trong năm 2019 rất ấn tượng. Trong tháng Bảy, một video quay cảnh chiếc ô tô tỏa ra làn khói màu xanh lam để biểu thị: “Đó là một bé trai!” Vào tháng Chín, một chiếc máy bay rải hóa chất ở Texas đã đổ hàng trăm lít nước màu hồng để thông báo: “Đó là một bé gái!” Tuy nhiên, có một “tiết lộ” khác đã khám phá ra những điều quan trọng về thế giới mà những đứa trẻ này sẽ lớn lên. Theo kết luận trong năm 2019, YouVersion đã cho biết câu Kinh Thánh được chia sẻ, tô đậm và đánh dấu nhiều nhất trong năm trên trang web trực tuyến và ứng dụng di động là Phi-líp 4:6: “Đừng lo lắng gì cả, nhưng trong mọi sự hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin cùng sự tạ ơn mà trình dâng những nhu cầu của mình cho Đức Chúa Trời.”

Đó là một sự tiết lộ. Ngày nay, con người hay lo lắng nhiều thứ – từ nhu cầu của con cái, vô số những cách khiến gia đình và bạn bè chia rẽ, đến các thảm họa thiên nhiên và chiến tranh. Nhưng tin tốt lành giữa những lo lắng này là nhiều người đã tìm đến câu Kinh Thánh “Đừng lo lắng gì cả…” Hơn nữa, chính những người này khích lệ người khác cũng như bản thân họ trình dâng mọi nhu cầu cho Chúa “trong mọi sự”. Việc không phớt lờ nhưng đối mặt với những lo toan trong cuộc sống là một trong những cách dâng “lời tạ ơn”.

Câu Kinh Thánh này không phải là “câu Kinh Thánh của năm” nhưng theo sau nó là – “sự bình an của Đức Chúa Trời… sẽ gìn giữ lòng và trí anh em trong Đấng Christ Jêsus” (c.7). Đó là sự đảm bảo chắc chắn!