“Đó là việc quá kỳ diệu đến nỗi các thiên sứ cũng mong biết rõ.” (I Phi-e-rơ 1:12 – BHĐ)

Nhìn lại năm qua, chúng tôi nhận thấy có quá nhiều điều mới mẻ: những dự án mới của mục vụ, những nỗ lực mới trong công tác truyền giáo, những người bạn mới tham gia vào gia đình Our Daily Bread. Chúng tôi rất biết ơn sự cầu thay và hỗ trợ của quý vị, nhờ đó mà nhiều điều tuyệt vời đã xảy ra. Cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi để đem sự thay đổi đến với nhiều cuộc đời khắp thế giới. Chúa đang hành động, và chúng tôi thật biết ơn Ngài khi nghĩ về tất cả những điều Chúa đã làm trong năm 2018. Mời quý vị cùng xem…


Rick DeHaan
Chủ tịch Mục vụ Our Daily Bread

Giúp chúng tôi tạo nên ảnh hưởng lớn hơn trong năm 2019!

TÔI MUỐN HỖ TRỢ

BRAZIL

Hy Vọng cho Người Tuyệt Vọng

Người Kaiowá ở Brazil đã trải qua nhiều thập kỷ ở dưới tình trạng bị xâm phạm quyền con người. Bị trục xuất khỏi vùng đất của tổ tiên, nhiều cộng đồng sống trong nghèo khổ, đối mặt với sự thiếu ăn và tỉ lệ tự tử cao. Họ tiếp tục bị phân biệt đối xử trong những lĩnh vực như quyền vào lãnh thổ, chăm sóc y tế, giáo dục và quyền tham gia vào chính trị.

Để chia sẻ với họ về tình yêu của Chúa, Our Daily Bread Ministries đã tổ chức một dự án đặc biệt. Trẻ em trong khu vực riêng biệt mà họ sinh sống được tập hợp lại thành một ca đoàn và hát tại một nhà thờ ở Curitiba. Chúng tôi cũng sản xuất DVD và CD nhạc, số tiền thu được từ những sản phẩm này sẽ được sử dụng cho việc in ấn và phân phối tài liệu Our Daily Bread 30 ngày trong tiếng Kaiowá.

Châu Phi và Đức

Các Chương Trình Môn Đồ Hóa Trường Học

Khi chương trình môn đồ hóa được bắt đầu ở trường của em, em đã được thay đổi. Giờ đây em thích đọc Lời Chúa hơn và thích hướng dẫn giờ cầu nguyện. - Emmanuel, Nigeria

Chương Trình Môn Đồ Hóa Trường Học đã được bắt đầu ở Đức, Kenya, Nigeria và Nam Phi. Chương trình này đã chia sẻ Kinh Thánh, là Lời khôn ngoan với các học sinh trung học và sinh viên đại học. Cùng với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên, các giáo sĩ và các nhà quản lý trường học, các đối tác mục vụ và tổ chức truyền giáo, Our Daily Bread Ministries đã đem Lời Chúa đến với hơn 50.000 học sinh, sinh viên.

Xin cầu nguyện để chúng tôi tiếp tục đem sứ điệp Phúc Âm đến với thế hệ trẻ. Xin cầu nguyện cho việc mở rộng thêm chương trình này ở nhiều trường học khác ở Đức và châu Phi.

HONG KONG

Mục vụ Dân Nhập Cư

Trong hơn 20 năm qua, trên một triệu công dân Trung Quốc đã di cư đến Hong Kong. Ngày nay, khoảng 20% dân số là dân nhập cư.

Nhằm đem đến cho họ niềm hy vọng và sự khích lệ, Our Daily Bread Ministries đã thành lập một mục vụ truyền giáo đặc biệt cho nhóm người này. Hàng ngàn tài liệu tĩnh nguyện và các tài liệu tư vấn đã được chia sẻ khi chúng tôi truyền giảng cho họ qua các sự kiện cộng đồng, qua các mục vụ dân nhập cư của hội thánh địa phương và các trường Cơ Đốc.

Xin cầu nguyện cho những người dân nhập cư ở Hong Kong đã tiếp nhận Đấng Christ để họ tiếp tục chia sẻ Phúc Âm ở Trung Hoa lục địa khi họ trở về thăm viếng gia đình, bạn bè.

SINGAPORE

Đứng Vững Trong Đức Tin

Giới trẻ thường đặt ra nhiều câu hỏi về cuộc sống và đức tin: Tại sao Chúa để một số người chịu khổ hơn những người khác? Sẽ thế nào nếu Cơ Đốc giáo là sự lừa dối? Để giúp họ có câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều hơn thế nữa, Mục vụ YMI thuộc Our Daily Bread Ministries và Mục vụ Ravi Zacharias đã hỗ trợ để tổ chức chương trình mang tên Tra Xét Đức Tin.

Chương trình dạy Kinh Thánh rất thú vị và mới mẻ này đã thu hút hơn một ngàn thanh thiếu niên tham dự. Nhà truyền giáo và nhà biện giải Jose Philip đã khích lệ những người trẻ chân thành trình dâng lên Chúa những nghi ngờ của mình và đặt lòng tin cậy nơi Ngài dù điều gì xảy ra trong cuộc đời.

Singapore đang rất cần vươn tới những người muốn tìm kiếm một đức tin nơi Chúa sâu sắc hơn. Xin cầu nguyện để Chúa sẽ chu cấp cho chúng tôi hầu nhiều sự kiện như thế này sẽ được tổ chức trong năm tới.

Giúp chúng tôi tạo nên ảnh hưởng lớn hơn trong năm 2019!

TÔI MUỐN HỖ TRỢ