Chúng tôi rất vui khi bạn chọn các văn phẩm của Lời Sống Hằng Ngày để nuôi dưỡng đời sống thuộc linh của chính mình và những người thân yêu. Bạn có thể tìm mua những tài liệu đang phát hành tại các nhà sách, quầy sách trong Hệ thống phân phối sách của Lời Sống Hằng Ngày. Ước mong Lời Chúa sẽ biến đổi cuộc đời bạn và trang bị cho bạn sẵn sàng trong sự phục vụ Ngài.

 

1. Lời Sống Hằng Ngày bán niên song ngữ Anh – Việt

Gồm những bài tĩnh nguyện đọc trọn 6 tháng được in theo khổ bỏ túi 10x15cm, rất thuận tiện để đem theo mọi lúc mọi nơi. Cách trình bày đơn giản, bắt đầu bằng một câu chuyện để dẫn nhập vào Lời Chúa giúp mọi người đều có thể hiểu và áp dụng Kinh Thánh vào cuộc sống mình. Dạng sách song ngữ Anh – Việt giúp người đọc vừa học lời Chúa, vừa trau dồi tiếng Anh. Sách được phát hành liên tục mỗi 6 tháng.

Giá bìa: 25,000 đồng

 

2. Lời Sống Hằng Ngày đơn ngữ thường niên

Gồm 365 bài tĩnh nguyện đọc trọn năm. Cách trình bày đơn giản, bắt đầu bằng một câu chuyện để dẫn nhập vào Lời Chúa giúp mọi người đều có thể hiểu và áp dụng Kinh Thánh vào cuộc sống mình. Sách được phát hành liên tục hằng năm.

Giá bìa: 40,000 đồng

 

3. Lời Sống Hằng Ngày dành cho thiếu nhi

Gồm những bài tĩnh nguyện dựa trên nền tảng Lời Chúa được trình bày theo cách đơn giản, dễ hiểu, hình ảnh và màu sắc bắt mắt, phù hợp với thiếu nhi. Đã phát hành quyển số 4.

Giá bìa: 30,000 đồng

 

4. Sách Tô Màu dành cho thiếu nhi (đã hết)

Gồm những câu chuyện Kinh Thánh, những hình ảnh đẹp mắt để các em tô màu kèm theo nhiều hoạt động thú vị như ô chữ, nối từ… giúp các em ghi nhớ các câu chuyện Kinh Thánh. Đây là quyển sách tuyệt vời để trẻ vừa học vừa chơi, hoặc cùng học cùng chơi với bạn.

Giá bìa: 30,000 đồng

 

5. Những Bước Đầu Tiên (đã hết)

Gồm 30 bài tĩnh nguyện dành cho tân tín hữu, giúp những người mới tin Chúa bắt đầu hành trình khám phá về Chúa và tập tành dành thời gian học biết Chúa mỗi ngày.

Giá bìa: 10,000 đồng

 

6. Đặt Chúa Làm Trung Tâm

Thuộc loạt Khám Phá Các Chủ Đề, được kết hợp từ 4 quyển sách nhỏ với các chủ đề liên quan: (1) Đặt Chúa Làm Trung Tâm; (2) Những Quyết Định Nguy Hiểm; (3) Được Biến Đổi Theo Hình Ảnh Ngài; (4) Sống Tự Do
Quyển sách này sẽ là một lựa chọn tốt để bạn học biết ý muốn của Chúa cho đời sống mình và mời Chúa làm chủ, làm trung tâm trong mọi quyết định và hành động của mình.

Giá bìa: 20,000 đồng

 

7. Lời Hứa Của Hôn Nhân

Thuộc loạt Khám Phá Các Chủ Đề, được kết hợp từ 4 quyển sách nhỏ với các chủ đề liên quan: (1) Ai Là Người Tôi Sẽ Kết Hôn; (2) Tình Yêu Thật; (3) Lời Hứa Của Hôn Nhân; (4) Nguyên Tắc Xây Dựng Hôn Nhân Bền Vững
Xin Chúa giúp tình yêu của chúng ta được tươi mới và vững bền khi chúng ta tìm thấy được những lời giải đáp trong quyển sách này.

Giá bìa: 25,000 đồng

 

8. Trong Sự Hiện Diện Thánh

Thuộc loạt Khám Phá Các Chủ Đề, được kết hợp từ 4 quyển sách nhỏ với các chủ đề liên quan: (1) Trong Sự Hiện Diện Thánh; (2) Chúng Ta Hãy Cầu Nguyện; (3) Khuôn Mẫu Cầu Nguyện Của Chúa Jêsus; (4) Cầu Nguyện Với Sự Tin Quyết.
Từng chương trong quyển sách này chính là lời thách thức chúng ta hãy dành thời gian cầu nguyện với Chúa nhiều hơn, rồi chúng ta sẽ kinh nghiệm sự gặp gỡ Chúa cách mật thiết.

Giá bìa: 20,000 đồng

 

9. Hành Trình Khám Phá Kinh Thánh (Tân Ước) – (đã hết)

Với cách liên hệ độc đáo và hấp dẫn giữa Cựu Ước và Tân Ước, Ray Stedman sẽ giúp bạn hiểu rõ cả Kinh Thánh nhất quán với nhau thế nào. Bạn sẽ học và nhận biết rằng Kinh Thánh là kim chỉ nam, nguồn hướng dẫn cho đời sống giống Chúa và sự bày tỏ tình yêu của Chúa, một tình yêu có quyền năng biến đổi đời sống. Stedman đã kết hợp, đối chiếu và kết nối xuất sắc từng sách của Cựu Ước và Tân Ước để giúp bạn lời khôn ngoan của toàn bộ Kinh Thánh.

Giá bìa: 80,000 đồng

 

10. Câu Chuyện Hy Vọng

Là tài liệu trình bày Phúc Âm cho người chưa tin, đây là một dạng truyền đạo đơn. Tập sách được trình bày đơn giản, dẫn nhập bằng những vấn đề hiện thực trong xã hội sẽ dẫn dắt mọi người đến với nguồn hy vọng vĩnh cửu trong thế giới tuyệt vọng và đầy đau khổ này.
Tập sách dài 20 trang, khổ 125 x 185mm được in màu cả trang bìa và ruột sách

Giá bán: 5,000 đồng

 

11. Hành Trình Qua Sách Ma-thi-ơ

Gồm 60 bài tĩnh nguyện học trọn theo sách Ma-thi-ơ. Tác giả Mike Raiter sẽ cung cấp những chia sẻ giá trị để giúp chúng ta hiểu sách Ma-thi-ơ theo đúng bối cảnh. Từ đó, chúng ta sẽ học biết những lẽ thật quan trọng trong sách Phúc Âm đầu tiên của Kinh Thánh để áp dụng cho đời sống thờ phượng và phục vụ Chúa của mình.

Giá bìa: 30,000 đồng

 

12. Hành Trình Qua Sách Cô-lô-se & Phi-lê-môn (đã hết)

Gồm 30 bài tĩnh nguyện học trọn theo sách Cô-lô-se & Phi-lê-môn. Với những minh họa và giải thích đầy hữu ích, tác giả Mike Raiter sẽ giúp chúng ta hiểu hai sách này theo đúng bối cảnh để tự khám phá những lẽ thật cho chính mình.

Giá bìa: 15,000 đồng

 

13. Bước Kế Tiếp – Bắt Đầu Đời Sống Cơ Đốc Nhân (mới phát hành)

Gồm 7 bài học Kinh Thánh giúp tân tín hữu bắt đầu hành trình đức tin mới mẻ của mình.

Giá bìa: 25,000 đồng

 

14. Lời Sống Hằng Ngày dành cho Ấu nhi (mới phát hành)

Gồm 90 bài học Kinh Thánh, là công cụ hữu ích giúp quý phụ huynh dạy con em mình biết về Chúa ngay từ tuổi thơ ấu.

Giá bìa: 78,000 đồng

 

Nhấn vào đây để tìm nhà sách gần nhất