Mỗi đứa trẻ đều đặc biệt.

Và Đức Chúa Trời, Đấng đang viết nên câu chuyện cuộc đời của các em, luôn có chương trình đặc biệt cho từng em. Ngài có lý do trong từng hoàn cảnh và Ngài có thể sử dụng cuộc đời của mỗi đứa trẻ cho những điều lớn lao.

Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều em thiếu nhi, đặc biệt là trẻ ở vùng sâu vùng xa thường cảm thấy tự ti và mặc cảm vì hoàn cảnh sống của mình hoặc vì một lý do nào đó.

Nhưng khi nhận biết rằng Chúa có thể sử dụng cuộc đời của các em để đem phước hạnh đến cho người khác, các em sẽ can đảm sống cho Chúa và vâng theo ý muốn của Ngài.

TRAO ĐI ĐỂ THAY ĐỔI

#GIVE2CHANGE

Bạn có biết rằng bạn có thể góp một phần nhỏ trong việc giúp các em khám phá Chúa và chương trình tốt đẹp của Ngài dành cho các em?

Trong dự án #GIVE2CHANGE này, ODB Việt Nam sẽ trao tặng 5.000 quyển truyện tranh Hoàng Hậu Ê-xơ-tê cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa với mong ước Chúa sẽ dùng câu chuyện của hoàng hậu Ê-xơ-tê để khích lệ các em can đảm sống cho Ngài.

Và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn là một phần trong dự án của chúng tôi, cùng chung tay thực hiện dự án bằng cách hỗ trợ nguồn kinh phí in ấn, vận chuyển và chi phí đi lại để tặng sách. Tổng kinh phí cần cho dự án này là 80 triệu đồng, đây là một số tiền lớn nhưng chúng tôi tin chắc rằng Chúa sẽ chu cấp qua sự đóng góp của nhiều người.

Bất kỳ khoản dâng nào cũng đều quan trọng và có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc đời của nhiều em nhỏ. Bạn có thể góp phần bằng cách gửi về tài khoản của mục vụ theo thông tin sau:

Tên tài khoản: MAI THỊ BÍCH NGỌC - NGUYỄN NGỌC HỒNG NGHI

Số tài khoản: 04803824801 (VND)

Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank) , Chi nhánh TP. HCM

Nội dung chuyển tiền: GIVE2CHANGE - Số Điện Thoại

Đã dâng 87.1%

tổng số tiền cần có

Vươn ra để nhìn thấy
những cuộc đời bé nhỏ được

ĐI ĐỂ THẤY ĐI ĐỂ CẢM NHẬN ĐI ĐỂ HÀNH ĐỘNG

Địa điểm: Lai Châu, Sapa, Kon Tum, Lâm Đồng, Đồng Nai, Đăk Lăk

Thời gian tặng sách: từ 16/5 đến 30/6

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng
liên hệ ODB Việt Nam tại

vietnam@odb.org.