Cảm ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi qua lời cầu nguyện! Chúng tôi nương cậy nơi ân điển của Chúa để giúp mọi người đến với Ngài và gần gũi với Lời Ngài qua các nguồn tài liệu học Kinh Thánh. Đây là những thông tin từ các văn phòng ODB tại các quốc gia đang cần sự cầu thay của bạn.

 

PHI-LÍP-PIN

Phi-líp-pin là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, tình trạng bất ổn xã hội ngày càng gia tăng trong những năm gần đây, và tội phạm bạo lực cũng gia tăng nhiều. Jess Curabo, Giám đốc quốc gia của Mục vụ ODB tại Phi-líp-pin chia sẻ: “Có lẽ hơn bao giờ hết, đây là thời điểm để mọi người tìm kiếm sự hướng dẫn từ Chúa cho tương lai của đất nước. Chúng tôi cần sự hướng dẫn từ Lời Chúa để đối diện với những thách thức trước một tương lai bấp bênh.”

Xin cầu nguyện…

• Cầu nguyện cho hòa bình ở Mindanao khi quân đội chính phủ và các chiến binh vẫn đang giao tranh ở thành phố Marawi – cầu nguyện cho tất cả những người bị thiệt hại, thương vong và mất chỗ ở. Xin Đức Thánh Linh an ủi họ.

Cầu nguyện cho Mục vụ Our Daily Bread khi cùng với độc giả khiến Lời Chúa trở nên dễ hiểu và dễ tiếp cận với nhiều người hơn ở Phi-líp-pin. Hiện nay, chúng tôi có hơn 600.000 người Phi-líp-pin theo dõi các bài viết Our Daily Bread trên Facebook, đây là số lượng người theo dõi lớn thứ hai trên thế giới, không tính nước Mỹ. Cầu nguyện rằng qua trang Facebook Kaibigan Ako (Bạn của ODB), chúng tôi có thể hiệp lại cầu nguyện, chia sẻ Lời Chúa với người khác và mời gọi họ thông công trong lẽ thật của Ngài.

 

SINGAPORE

Theo đuổi thành công và những thách thức khi đối diện với nhịp sống nhanh ở đất nước đô thị Singapore có thể làm nhiều tín hữu sao lãng trong đời sống bước đi với Chúa. Nhiều người trẻ cũng thấy khó để liên hệ niềm tin “truyền thống”, là điều quá khác biệt với những niềm tin đang thịnh hành và những cách tiếp cận cuộc sống.

Xin cầu nguyện…

Cầu nguyện cho đội ngũ nhân viên YMI – có văn phòng ở Singapore, In-đô-nê-si-a, Mỹ, Hồng Kông và Malaysia trong việc kết nối giới trẻ khắp thế giới thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Nguyện nhiều tín hữu được thôi thúc sử dụng khả năng của mình để chia sẻ Lời Chúa với bạn bè bằng những cách sáng tạo. Nguyện những bài viết và tác phẩm nghệ thuật của họ thách thức người trẻ sống cho Đấng Christ.

Nhấn vào đây để xem trang web tiếng Anh.

• Cầu nguyện cho buổi Gặp Gỡ Độc Giả vào ngày 25-26/8, xin Chúa cho thời gian chia sẻ Lời Chúa và thông công với nhau sẽ khích lệ các tín hữu, đồng thời giúp chúng tôi lắng nghe những phản hồi nhằm cải thiện các nguồn tài liệu.

Xin cũng cùng chúng tôi dâng lời tạ ơn Chúa vì đã đem nhiều người đến cùng tham dự với chúng tôi trong Hội thảo Nhân Sự Mục Vụ Cơ Đốc và Hội thảo Kinh Thánh trong 2 đêm. Chúng tôi tạ ơn Chúa vì Lời Ngài giúp chúng tôi cứ nhìn xem Chúa Jêsus là Đấng khởi nguyên và hoàn tất của đức tin.

 

THÁI LAN

Ít hơn 2% dân số Thái Lan theo đạo Tin Lành. Nhưng đất nước này có một tiềm năng lớn trong việc rao giảng Phúc Âm: nhiều ấn phẩm Cơ Đốc đang được phân phối khắp đất nước và tỉ lệ dân số biết đọc biết viết cao.

Xin cầu nguyện…

Cầu nguyện cho nhân viên của chúng tôi ở Thái Lan trong việc tiếp cận với độc giả ở tỉnh Burirum, thuộc miền đông bắc và cầu nguyện cho buổi Gặp Gỡ Độc Giả sẽ được tổ chức vào tháng Chín để khích lệ tín hữu dành thời gian với Chúa qua Lời Ngài mỗi ngày.

• Cầu nguyện cho những người cộng tác truyền giáo của chúng tôi, để qua các tài liệu truyền giáo mà họ chia sẻ trong văn phòng, các quầy hàng, cửa hàng, Chúa sẽ cho nhiều người nhận những tài liệu này và nhờ đó họ sẽ biết Chúa Jêsus Christ để được cứu rỗi.