Cảm ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi qua lời cầu nguyện! Chúng tôi nương cậy nơi ân điển của Chúa để giúp mọi người đến với Ngài và gần gũi với Lời Ngài qua các nguồn tài liệu học Kinh Thánh. Đây là những thông tin từ các văn phòng ODB tại các quốc gia đang cần sự cầu thay của bạn.

 

Nhật Bản

Xin cầu nguyện…

• Người Nhật thường đón nhận những ngày lễ của các nền văn hóa khác và du nhập nhiều lễ hội vào truyền thống của mình. Lễ Giáng Sinh là một ví dụ điển hình; một ngày khác nữa là Lễ Valentine. Trong những năm gần đây, Lễ Phục Sinh cũng dần dần được giới thiệu với xã hội Nhật, nhưng không mang ý nghĩa Cơ Đốc. Xin cầu nguyện để các Cơ Đốc nhân và hội thánh tại Nhật sẽ có sự khôn ngoan, can đảm và sáng tạo để chia sẻ với mọi người về ý nghĩa thật sự của Lễ Phục Sinh.

• Văn phòng mục vụ của chúng tôi tại Nhật đang tìm một biên tập viên để phụ trách công việc biên tập các tài liệu được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Nhật. Nhân viên này cần thông thạo ngôn ngữ Nhật, có sự hiểu biết về Kinh Thánh và đọc hiểu tiếng Anh tốt. Xin cầu nguyện để Chúa dẫn dắt và mở đường trong vấn đề này.

 

In-đô-nê-si-a

Đất nước In-đô-nê-si-a có 17.000 hòn đảo và khoảng cách giữa những người sống ở thành thị và thôn quê rất lớn. Giới trẻ thành thị được tiếp xúc khá nhiều với các phương tiện truyền thông xã hội, trong khi nhiều hòn đảo vẫn thiếu hệ thống giao thông phù hợp. Sự nghèo đói và mù chữ vẫn là một thách thức ở nhiều khu vực vùng sâu vùng xa.

Xin cầu nguyện…

• Cầu nguyện để Chúa tiếp tục ban cho chúng tôi sự khôn ngoan để vươn tới thế hệ trẻ qua các phương tiện truyền thông.

• Nhiều mục sư ở vùng sâu vùng xa đang thiếu các nguồn tài liệu để giúp họ truyền đạt Lời Chúa và nuôi dưỡng đời sống tâm linh của hội chúng. Trong hơn 2 năm tới, Mục vụ Our Daily Bread sẽ cung cấp 7.500 thiết bị nghe có tài liệu ghi âm sẵn đến với các mục sư này. Xin cầu nguyện để nỗ lực này sẽ đem lại kết quả.

• Nhiều tín hữu vẫn chưa có cơ hội tiếp cận với những nguồn tài liệu Cơ Đốc tại nơi họ sống. Để giúp giải quyết vấn đề này, trong năm nay chúng tôi có kế hoạch cung cấp 100 thư viện trên khắp đất nước In-đô-nê-si-a với những nguồn tài liệu của Our Daily Bread. Xin cầu nguyện để Chúa tiếp tục dẫn dắt và giúp đỡ để dự án này sẽ được duy trì.

 

Singapore

Xin cầu nguyện…

• Theo ước tính gần đây của một nhà kinh tế địa phương, năm nay sẽ là năm đầu tiên Singapore có tỉ lệ dân số trên 65 tuổi bằng với dân số dưới 15 tuổi. Để vươn tới nhóm độc giả lớn tuổi đang ngày càng gia tăng, chúng tôi ao ước sẽ xuất bản thêm các ấn phẩm Our Daily Bread khổ lớn trong tiếng Anh và tiếng Hoa. Tuy nhiên, việc này cũng khiến chi phí in ấn và vận chuyển tăng cao. Xin cầu nguyện cho chúng tôi để tiếp tục tin cậy nơi sự chu cấp của Chúa, xin Ngài ban những phương tiện cần thiết cho việc xuất bản và phân phối để không ai mất cơ hội tiếp cận với Lời khôn ngoan có quyền năng biến đổi cuộc đời của Kinh Thánh.

• Giai đoạn chuyển tiếp từ lứa tuổi thiếu niên đến tuổi trưởng thành là khoảng thời gian khó khăn đối với nhiều người. Love Is A Four Letter Word đề cập đến những vấn đề nhạy cảm và đầy thách thức trong các mối quan hệ, sự ghen tuông, dục vọng và đồng tính. Tài liệu này sẽ khích lệ độc giả khám phá quan điểm của Kinh Thánh về những vấn đề này. Chúng tôi muốn hướng đến thế hệ không ngại đặt ra những câu hỏi khó và vươn tới nhóm này qua những người cùng lứa tuổi cũng đang trải qua hành trình đó. Xin cầu nguyện với chúng tôi trong việc cộng tác với các hội thánh, các tổ chức Cơ Đốc, các trường huấn luyện truyền giáo để tiếp xúc với giới trẻ và khích lệ họ tìm kiếm lẽ thật.