Cảm ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi qua lời cầu nguyện! Chúng tôi nương cậy nơi ân điển của Chúa để giúp mọi người đến với Ngài và gần gũi với Lời Ngài qua các nguồn tài liệu học Kinh Thánh. Đây là những thông tin từ văn phòng ODB tại các quốc gia đang cần sự cầu thay của bạn.

 

Malaysia

Chưa tới 10% dân số Malaysia là Cơ Đốc nhân. Khoảng 2/3 (hơn 2,5 triệu) Cơ Đốc nhân sống ở khu vực Đông Malaysia, Sabah và Sarawak. Tuy nhiên, khác với khu vực bán đảo Malaysia, hội thánh ở Đông Malaysia không có nhiều tài liệu học Kinh Thánh và các nguồn văn phẩm Cơ Đốc để nuôi dưỡng đời sống tâm linh của các tín hữu, đặc biệt là những người sống ở vùng nông thôn xa xôi.

Xin cầu nguyện…

• Cầu nguyện cho việc phân phối các tài liệu thiếu nhi. Lời Khôn Ngoan là một bộ sách câu chuyện Kinh Thánh dành riêng cho trẻ em, đã được dịch sang tiếng Iban, là ngôn ngữ của nhóm dân tộc lớn nhất ở Sarawak. Chúng tôi hy vọng sẽ in và phân phối 60.000 quyển vào hai quý cuối của năm nay.

• Cầu nguyện cho việc phát hành và phân phối thêm các tài liệu môn đồ hóa. Chúng tôi đang hoàn tất loạt tài liệu môn đồ hóa, được viết bằng tiếng Bahasa Malaysia và hy vọng sẽ huấn luyện cho các giáo viên Trường Chúa Nhật, những người hướng dẫn nhóm nhỏ, giới trẻ, các bà mẹ và các lãnh đạo hội thánh để sử dụng tài liệu này.

• Cầu nguyện cho việc phân phối các thiết bị nghe audio. Xin cầu nguyện để chúng tôi có thể giúp các mục sư và các lãnh đạo hội thánh nuôi dưỡng bầy chiên của mình qua các thiết bị ghi âm bài tĩnh nguyện Lời Sống Hằng Ngày và sách Khám Phá Các Chủ Đề. Chúng tôi ao ước sẽ phân phối 2.000 thiết bị nghe này đến các mục sư và nhân sự hội thánh.

 

Phi-líp-pin

Phi-líp-pin là một trong những quốc gia có số lượng Cơ Đốc nhân lớn nhất thế giới, ước tính 80% dân số là tín đồ Công Giáo. Tuy nhiên, số lượng người đi nhà thờ đang ngày càng sụt giảm, đặc biệt là thế hệ trẻ, theo các nhà quan sát nhận thấy là một xu hướng sụt giảm về lòng tin.

Xin cầu nguyện…

• Cầu nguyện cho những cơ hội để cộng tác và phục vụ cùng hội thánh địa phương tại các khu vực mới ngoài thủ đô Manila.

• Cầu nguyện cho sự thành công của các sự kiện mà chúng tôi đã lên kế hoạch để vươn tới những người phụ nữ, thiếu niên, sinh viên, giới trí thức trẻ và những công nhân Filipino đang sống ở nước ngoài cùng gia đình.

 

Đài Loan

Cơ Đốc giáo là một tôn giáo thiểu số ở Đài Loan (dưới 10%). Tại đây, hầu hết dân số, đặc biệt là cộng đồng người Đài Loan và những thành phần xã hội nghèo vẫn còn theo những niềm tin và tôn giáo truyền thống. Dù Đài Loan mở cửa cho các giáo sĩ, nhưng theo các báo cáo, công tác truyền giáo cũng đang trên đà giảm sút.

Xin cầu nguyện…

• Cầu nguyện cho việc phát hành loạt tài liệu Hành Trình và Hành Trình Khám Phá Kinh Thánh Cựu Ước trong tiếng Hoa sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Xin cầu nguyện để những tài liệu này sẽ là nguồn tài liệu giá trị giúp nuôi dưỡng tâm linh của các tín hữu.

• Cầu nguyện cho chúng tôi trong việc tìm kiếm các tác giả để viết các tài liệu truyền giáo phù hợp với người địa phương.