Cảm ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi qua lời cầu nguyện! Chúng tôi nương cậy nơi ân điển của Chúa để giúp mọi người đến với Ngài và gần gũi với Lời Ngài qua các nguồn tài liệu học Kinh Thánh. Xin cùng chúng tôi cầu thay cho:

 

Việt Nam

Xin cầu nguyện và đồng hành cùng chúng tôi trong dự án tặng sách mùa Giáng Sinh. Chúng tôi ao ước sẽ tặng 10.000 quyển Câu Chuyện Hy Vọng cho thân hữu và 1.000 quyển Lời Sống Hằng Ngày thường niên đơn ngữ cho quý tín hữu vùng sâu vùng xa trong mùa Giáng Sinh này. Xin cầu nguyện để Chúa tiếp trợ kinh phí và cảm động nhiều người để dâng hiến trong công tác này, hầu Lời Chúa được đến với nhiều người và đem đến sự biến đổi cho đời sống họ.

Xin cầu nguyện để Chúa đưa đến nhiều tình nguyện viên hỗ trợ chúng tôi trong công tác dịch thuật và phân phối tài liệu để nhiều người được tiếp cận với các nguồn văn phẩm Cơ Đốc.

 

Singapore

Khi dân số ngày càng già đi, nhiều người dân Singapore đang trở thành người chăm sóc cho người thân lớn tuổi của mình. Nhưng nhiều người có xu hướng đặt nhu cầu của người thân lên trước, họ không còn thời gian để nghỉ ngơi hay dành thời gian với Chúa. Our Daily Bread Ministries ao ước đồng hành cùng những người làm công việc đặc biệt này, để khích lệ và an ủi họ. Chúng tôi đã phát hành một tài liệu tĩnh nguyện mang tên Có Chúa Đồng Hành: Những Bài Tĩnh Nguyện dành cho Người Chăm Sóc, với mục đích giúp những người làm công việc chăm sóc có cái nhìn tươi mới trong trách nhiệm của mình và giúp họ đến với Chúa để tìm được sức lực.

Cảm ơn Chúa vì đã có 22 tổ chức Cơ Đốc làm việc với những người làm nghề chăm sóc cũng như các cá nhân đang chăm sóc người thân, họ đã hợp tác với chúng tôi để phân phối tài liệu Có Chúa Đồng Hành, và hơn 40 hội thánh đã bày tỏ mong muốn trong việc phân phối tài liệu này đến với các tín hữu.

Xin cầu nguyện để tài liệu này sẽ đến tay của những người đang gánh vác trách nhiệm chăm sóc người khác vô cùng mệt mỏi.

Xin cầu nguyện để những người làm công tác chăm sóc sẽ được khích lệ để đến với Chúa mỗi ngày hầu tìm kiếm sự khôn ngoan và sức lực từ Ngài khi đối diện với những thách thức.

 

Sri Lanka

Trong khi nỗ lực phát hành và phân phối thêm nhiều tài liệu trong các ngôn ngữ địa phương như Tamil và Sinhala, chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục vươn tới nhóm người Sri Lanka nói tiếng Anh, chiếm 10% dân số. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và các viên chức nhà nước, cũng như ở các vùng đô thị.

Xin cầu nguyện để Chúa hướng dẫn chúng tôi trong nỗ lực phân phối ấn bản thường niên Our Daily Bread (trong tiếng Anh, Sinhala và Tamil) và nhiều tài liệu khác trong năm 2019, để nhiều người sẽ được khích lệ trong việc dành thời gian học biết Lời Chúa.

Xin cầu nguyện để Chúa mở ra những cánh cửa khi chúng tôi đến thăm các hội thánh để chia sẻ về các nguồn tài liệu, hầu chúng tôi có thể vươn tới nhiều người hơn.