Cảm ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi qua lời cầu nguyện! Chúng tôi nương cậy nơi ân điển của Chúa để giúp mọi người đến với Ngài và gần gũi với Lời Ngài qua các nguồn tài liệu học Kinh Thánh. Xin cùng chúng tôi cầu thay cho:

 

Việt Nam

Cảm ơn Chúa! Chúng tôi đã hoàn tất việc phân phối 1,200 quyển Lời Sống Hằng Ngày song ngữ bán niên 2018 (Tháng 6-12) với tiến độ nhanh hơn mong đợi. Xin tiếp tục cầu nguyện để Chúa sử dụng tài liệu này giúp ích cho đời sống thuộc linh của quý con cái Chúa. Ước mong qua sự giới thiệu của quý độc giả, sẽ ngày càng có nhiều người biết đến tài liệu này hơn.

Xin cầu nguyện để Chúa mở ra những cánh cửa cho việc phân phối Lời Sống Hằng Ngày và các tài liệu khác đến các tỉnh thành. Hiện tại, chúng tôi có 17 kênh phân phối chính thức, tập trung ở 4 tỉnh thành.

Myanmar

Với dân số và nền kinh tế gia tăng nhanh chóng, Myanmar đang đối diện với những thay đổi lớn ở mọi khía cạnh của cuộc sống. Việc cung cấp những nguồn tài liệu tĩnh nguyện tốt, dựa trên nền tảng Kinh Thánh cho cộng đồng Cơ Đốc nhân địa phương đang là nhu cầu cấp thiết. Chúng tôi đang phát hành một tài liệu mới mang tên Cuộc Đời Được Biến Đổi, sẽ có mặt tại các nhà sách ở Yangon và một số nơi khác. Xin cầu nguyện để nhiều tín hữu sẽ đọc và được khích lệ để bày tỏ nếp sống Cơ Đốc. Xin cũng cầu nguyện cho chúng tôi trong việc chọn những loạt sách mới để dịch sang tiếng Kayin và Myanmar. Xin Chúa tiếp tục giúp đỡ chúng tôi trong việc đáp ứng những nhu cầu địa phương.

Singapore

Cảm ơn bạn đã cầu thay cho chúng tôi khi trong việc cộng tác với các tổ chức Cơ Đốc khác để phân phối tài liệu tĩnh nguyện mới dành cho những người làm công tác chăm sóc sức khỏe, tài liệu này mang tên Có Chúa Đồng Hành (He Walks with Me). Chúng tôi cảm ơn Chúa vì cho đến nay, các mục vụ như Mục vụ Từ thiện All Saints Home, Bệnh viện St Luke, Tổ chức Cứu Thế Quân, tổ chức Truyền Giáo cho Người Tàn Tật, Trung Tâm Chăm Sóc Yong-En và Mục vụ Cộng Đồng Trưởng Lão đã đồng ý phân phối tài liệu này cho những người làm công tác chăm sóc nhằm khích lệ họ đến với Chúa mỗi ngày để tìm được sự khôn ngoan và sức lực trước nhiều thách thức mà họ đối diện.

Xin cầu nguyện cho Hội Nghị Kinh Thánh vào ngày 19-20/7 tại Hội thánh Bartley Christian. Tiến sĩ Ajith Fernando sẽ chia sẻ Lời Chúa ở sách Công Vụ với chủ đề “Tôi Có Phải Là Cơ Đốc Nhân Mạnh Mẽ?” Xin cầu nguyện để nhiều tín hữu Singapore sẽ tham dự sự kiện này và họ sẽ được khích lệ và mạnh mẽ trong đời sống cá nhân với Chúa.

Xin cũng cầu nguyện cho Hội Thảo nhân sự Mục vụ Cơ Đốc vào ngày 18/7 tại hội thánh Bartley Christian. Tiến sĩ Ajith Fernando sẽ chia sẻ về chủ đề “Môn Đồ Hóa Trong Các Nền Văn Hóa Á Châu”. Xin cầu nguyện để nhiều anh chị em đang làm việc trong các mục vụ Cơ Đốc sẽ tham dự chương trình này và họ sẽ được tươi mới bởi Lời Chúa và có cái nhìn của Kinh Thánh để giúp chính mình trong mục vụ.