Cảm ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi qua lời cầu nguyện! Chúng tôi nương cậy nơi ân điển của Chúa để giúp mọi người đến với Ngài và gần gũi với Lời Ngài qua các nguồn tài liệu học Kinh Thánh. Xin cùng chúng tôi cầu thay cho:

 

Việt Nam

Mục vụ Lời Sống Hằng Ngày tại Việt Nam đang bước vào năm thứ 10 với những kế hoạch mới và cơ hội mới. Chúng tôi cầu xin Chúa sử dụng mục vụ này để đáp ứng nhu cầu về tài liệu, văn phẩm Cơ Đốc tại Việt Nam để nhiều người được biết Chúa và vững vàng trong đời sống đức tin. Đây là những loại tài liệu đang được phát hành: Lời Sống Hằng Ngày, Lời Sống Hằng Ngày thiếu nhi, Sách Tô Màu Thiếu Nhi, Khám Phá Các Chủ Đề, Hành Trình Qua Sách, các tài liệu dành cho thân hữu và tân tín hữu.

Xin cầu nguyện:

• Xin cầu nguyện để Chúa cho nhiều người biết đến và tìm được sự ích lợi qua các tài liệu của Mục vụ Lời Sống Hằng Ngày trong năm mới này.

• Xin cầu nguyện cho chúng tôi trong công tác biên dịch và phát hành các tài liệu mới, cả sách in và trên mạng để có thêm nhiều tài liệu hữu ích nhằm phục vụ quý tín hữu khắp nơi.

• Xin cầu thay cho công tác dịch một số tài liệu sang tiếng H’mông để đáp ứng nhu cầu tài liệu học Lời Chúa của các hội thánh H’mông.

 

Singapore

Mô hình gia đình ở Singapore đang thay đổi: Không chỉ số lượng thành viên ít hơn nhưng tính chất cũng thay đổi, bởi vì người dân có tuổi thọ cao hơn. Trong tương lai, gia đình điển hình ở Singapore sẽ chỉ có vài trẻ em sống cùng với nhiều người lớn tuổi. Điều này có thể đặt ra áp lực lớn trên các thành viên gia đình bởi vì tính chất của mối quan hệ thay đổi. Năm nay, mục vụ Our Daily Bread ở Singapore hướng tới việc hỗ trợ các gia đình bằng cách giúp mỗi thành viên trong gia đình đều gần gũi với Chúa và Lời Ngài. Điều chúng tôi cầu nguyện và mong ước là các tài liệu của chúng tôi sẽ vươn tới mọi lứa tuổi.

Xin cầu nguyện:

Tài liệu tĩnh nguyện cho mọi lứa tuổi: Xin cầu nguyện để Chúa ban cho chúng tôi sự khôn ngoan và thông sáng để phát triển những tài liệu phù hợp về nội dung và hình thức để vươn tới nhiều nhóm tuổi khác nhau. Xin cũng cầu nguyện cho từng cá nhân, hội thánh và các đối tác sẽ cùng đồng hành với chúng tôi để phân phối những tài liệu này và đưa đến tận tay những người đang cần.

Tài liệu Kinh Thánh để nuôi dưỡng mọi người bằng Lời Chúa: Xin cầu nguyện để Chúa dẫn dắt các tác giả và giáo sư Kinh Thánh trong việc biên soạn loạt tài liệu Hành Trình Qua Sách, nhằm giúp các tín hữu dành thời gian với Chúa trong Lời Ngài theo từng sách.

Sự dạy dỗ khôn ngoan của Kinh Thánh dành cho cha mẹ: Xin cầu nguyện để Chúa giúp chúng tôi đem Kinh Thánh, là lời khôn ngoan có quyền năng biến đổi đời sống đến các bậc cha mẹ ở Singapore qua 2 quyển sách mới: Help! I’m Stressed by My Child’s Education (tạm dịch: Xin Giúp Đỡ! Tôi Bị Căng Thẳng Trong Việc Dạy Dỗ Con Cái) và Help! My Kids Want More Screen Time (tạm dịch: Xin Giúp Đỡ! Con Tôi Muốn Có Thêm Thời Gian Trước Màn Hình).

 

Đài Loan

Có hơn 3 triệu người trẻ Đài Loan ở độ tuổi 15-24, và nhiều trong số họ chưa biết Chúa. Nhiều người đang đối diện với áp lực lớn tại trường học và nơi làm việc, khi họ phải tranh chiến với những thách thức của cuộc sống hiện đại như áp lực phải thành công và giống bạn bè cùng trang lứa. Họ cần lời đem đến sự biến đổi của Kinh Thánh. Kể từ năm 2014, Mục vụ Our Daily Bread đã đến thăm các trường đại học và trung học để chia sẻ Lời Chúa, tặng tài liệu Lời Sống Hằng Ngày và nhiều tài liệu truyền giáo khác cho hơn 4.000 học sinh, sinh viên.

Xin cầu nguyện:

• Xin cầu nguyện để Chúa dẫn dắt nhiều người trẻ bước vào mối liên hệ cá nhân với Con Ngài là Chúa Jêsus Christ và tăng trưởng trong đức tin thông qua các tài liệu của chúng tôi, bao gồm trang web dành cho giới trẻ ya-mi.org.

• Xin cầu nguyện để Chúa mở ra những cánh cửa cho chúng tôi trong việc vươn tới nhiều người trẻ khác ở Đài Loan bằng những tài liệu phù hợp với giới trẻ, cả sách in và trên mạng.