THƯ NGỎ

Quý độc giả thân mến!

Our Daily Bread Ministries đã có mặt ở Việt Nam kể từ năm 2009 với tên gọi Mục vụ Lời Sống Hằng Ngày. Trải qua hơn 10 năm trong ơn thương xót của Chúa, Ngài đã sử dụng chúng tôi trong nhiều cách để thực hiện sứ mạng “làm cho Kinh Thánh, nguồn khôn ngoan có quyền năng biến đổi đời sống, trở nên dễ hiểu và dễ tiếp cận đối với mọi người”. Là một mục vụ phi hệ phái, phi lợi nhuận, chúng tôi đã và đang bước đi bằng đức tin hầu theo đuổi khải tượng chung của ODB trên toàn thế giới là “ao ước nhìn thấy mọi người khắp nơi trên thế giới kinh nghiệm mối liên hệ cá nhân với Đấng Christ, có đời sống giống Chúa và phục vụ Ngài tại địa phương mình đang sống”. Từ những bước đi nhỏ bé ban đầu, mục vụ ODB tại Việt Nam cho đến nay đã phát triển về nhiều phương diện để tiếp cận được nhiều người hơn. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn còn đối diện với nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt khi đội ngũ nhân sự còn ít ỏi. Nhưng khi nhìn lại, chúng tôi thật cảm ơn Chúa vì Ngài đã sử dụng nhiều con dân Ngài tại Việt Nam để đồng hành, khích lệ và hỗ trợ chúng tôi trong công tác rao truyền Lời Chúa qua việc cầu thay, dâng hiến cũng như tình nguyện giúp đỡ trong nhiều mảng công việc.

Khi hướng về tương lai với rất nhiều ấp ủ cho mục vụ, chúng tôi chỉ biết nương cậy nơi Chúa để tiếp tục bước đi và theo đuổi những điều mà Chúa đặt để trong lòng. Việt Nam có hơn 45% dân số thuộc thế hệ MillenialZ (từ 18 đến 38 tuổi), đây là thế hệ được sinh ra trong thời đại internet và được tiếp cận với công nghệ hiện đại. Tuy vậy, họ cũng là những người trẻ dễ bị cám dỗ và dễ lạc lối nếu không có nền tảng chắc chắn và không khám phá ra ý nghĩa và mục đích của cuộc đời mình. Với sự cưu mang dành cho thế hệ trẻ, mục vụ ODB tại Việt Nam mong ước sẽ đem Lời Chúa đến với nhóm tuổi đặc biệt này bằng những cách sáng tạo qua những phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Chúng tôi không thể thực hiện điều đó một mình, vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của quý tôi con Chúa khắp nơi. Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi qua sự cầu thay, dâng hiến cũng như góp phần với mục vụ trong khả năng Chúa ban. Nếu bạn được Chúa cảm động và muốn góp phần dâng hiến, xin gởi về tài khoản của mục vụ theo thông tin sau:

Tên tài khoản: MAI THỊ BÍCH NGỌC – NGUYỄN NGỌC HỒNG NGHI
Số tài khoản: 04803824801 (VND) hoặc 04803824702 (USD)
Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank), Chi nhánh TP. HCM

Nếu bạn mong muốn đóng góp khả năng của mình trong các công tác của mục vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email vietnam@odb.org. Bạn có thể đọc thêm thông tin về Tình nguyện viên ODB tại đây.

Chân thành cảm ơn quý độc giả. Xin Chúa ban phước trên quý vị!

HÃY CÙNG NHAU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT!