THƯ NGỎ

Quý con cái Chúa thân mến!

Khi mùa Giáng Sinh đang đến gần, tâm trí tôi nghĩ về các văn phòng của mục vụ trên khắp toàn cầu đang cùng nhau đón mừng Chúa giáng sinh. Our Daily Bread Ministries được bắt đầu ở Việt Nam vào năm 2009 với sứ mạng đem Lời có quyền năng biến đổi đời sống đến với mọi người.

Trải qua hơn 13 năm, mục vụ tại đây đã phát triển trong nhiều phương diện và cũng trở thành một phần quan trọng đối với hội thánh chung tại Việt Nam. Gần đây, các nhân sự của chúng tôi đã bắt đầu kết nối với các làng H’mông xa xôi ở miền bắc Việt Nam. Rất nhiều người trong các làng bắt đầu tin nhận Chúa nhưng họ thiếu nguồn tài liệu Cơ Đốc và ít được đào tạo về Lời Chúa. Các nhân sự của chúng tôi đã đến thăm một ngôi làng từng trồng cây thuốc phiện nhưng giờ đây chuyển sang trồng hoa lan như một mô hình kinh tế bền vững nhằm tôn vinh Chúa Jêsus. Sau hành trình dài 12 tiếng trên xe khách và xe máy băng qua những ngọn đồi sạt lở, chúng tôi đã có thể đem đến cho họ tài liệu mà họ khao khát.

Khi chúng ta vui mừng kỷ niệm Chúa giáng sinh, ước mong quý vị sẽ cùng tôi cầu nguyện cho công tác mới mẻ này. Việc đem Lời Chúa đến với các ngôi làng này sẽ còn nhiều thách thức và cần nhiều chi phí. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm những tác giả và dịch giả Cơ Đốc có thể viết tài liệu trong ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa H’mông để phục vụ hội thánh Chúa tốt hơn.

Tôi mong chờ được chia sẻ thêm nhiều câu chuyện nữa với quý vị trong những năm tới về những ngôi làng mới bắt đầu đón mừng Lễ Giáng Sinh cùng với chúng ta. Cảm ơn quý vị đã góp phần vào công tác quan trọng này. Cầu xin Chúa ban phước trên quý vị!

Trân trọng,

Matt Lucas

President/CEO – Our Daily Bread Ministries

Nếu quý vị được Chúa cảm động và mong muốn góp phần dâng hiến cho công tác của mục vụ tại Việt Nam, xin gửi về tài khoản của mục vụ theo thông tin sau:

Tên tài khoản: MAI THỊ BÍCH NGỌC – NGUYỄN NGỌC HỒNG NGHI
Số tài khoản: 048 0382 4801 (VND) hoặc 048 0382 4702 (USD)
Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank), Chi nhánh TP. HCM

Nếu quý vị mong muốn đóng góp khả năng của mình trong các công tác của mục vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email vietnam@odb.org. Quý vị có thể đọc thêm thông tin về Tình nguyện viên ODB tại đây.

HÃY CÙNG NHAU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT!