HÌNH MẪU PHỤ NỮ CHÚNG TA MUỐN HƯỚNG ĐẾN (VÀ ĐIỀU CHÚA THỰC SỰ KÊU GỌI CHÚNG TA)

Mô tả: Nhân dịp Ngày Phụ nữ này, chúng tôi mời bạn cùng chiêm ngưỡng rất nhiều hình mẫu phụ nữ tuyệt vời mà chúng ta cảm thấy mình nên trở thành…

Xét cho cùng, chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn cho người phụ nữ. Chúng ta có quyền bầu cử, có học vấn, có khả năng tự tạo dựng sự nghiệp cho mình – hoặc thậm chí là thăng tiến, nếu chúng ta muốn.

Tuy nhiên, những kỳ vọng vào phụ nữ vẫn không hề giảm – một người phụ nữ hiện đại có sự nghiệp được kỳ vọng cũng sẽ sinh con, chăm sóc gia đình và lo việc nội trợ. Làm sao chúng ta có thể làm được tất cả?

Bạn có thể nhận ra một vài “gương mặt” khi chúng ta dạo qua phòng danh dự của những người phụ nữ kiểu mẫu tuyệt vời. Vào một thời điểm nào đó, bạn có thể ước rằng mình là họ hay hướng đến việc trở thành người như vậy.

Nhưng bạn không cần phải cảm thấy có lỗi hay bị chê trách vì bạn không giống họ hoặc bạn không làm “nhiều hơn”. Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải tự hỏi là – trong Chúa, bạn là ai?

Women_1

Women_2

Women_3

Women_4

Women_5

Women_6

Women_7

Women_8

Women_9

Dịch và biên tập: ODB Việt Nam

Nguồn: https://ymi.today/2022/03/the-women-we-think-we-have-to-be-and-who-god-really-calls-us-to-be/. YMI là mục vụ giới trẻ thuộc Our Daily Bread Ministries. Sử dụng với sự cho phép của YMI.

Đọc các bài viết khác tại: https://vietnamese-odb.org/ymi-viet-nam/