Là người đầu tiên nhập cư vào Hoa Kỳ để đến đảo Ellis năm 1892, Annie Moore hẳn đã cảm thấy phấn khích lạ thường khi nghĩ về một ngôi nhà mới và một khởi đầu mới. Chỉ là một thiếu niên, Annie đã bỏ lại cuộc sống khó khăn ở Ai-len để bắt đầu cuộc sống mới. Chỉ cầm chiếc túi nhỏ trong tay, cô đã đến với rất nhiều mơ ước, hy vọng và trông chờ vào vùng đất cơ hội này.

Con cái Chúa sẽ phấn khởi và kinh ngạc biết bao khi thấy “trời mới và đất mới” (Khải. 21:1). Chúng ta sẽ bước vào nơi mà sách Khải Huyền gọi là “thành thánh, là Giê-ru-sa-lem mới” (c.2). Sứ đồ Giăng mô tả nơi tuyệt diệu này bằng những ngôn từ giàu hình ảnh. Ở đó sẽ có “sông nước sự sống, trong như pha lê, ra từ ngai Đức Chúa Trời và ngai Chiên Con” (22:1). Nước tượng trưng cho sự sống và dư dật, và nguồn của nó là Đức Chúa Trời vĩnh cửu. Giăng nói rằng “sẽ chẳng còn có sự nguyền rủa nữa” (c.3). Mối quan hệ thánh khiết, đẹp đẽ mà Chúa dự định giữa Ngài và con người sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Thật đáng kinh ngạc khi biết rằng Đức Chúa Trời, Đấng yêu thương con cái Ngài và chuộc chúng ta bằng sự sống của Con Ngài, đang chuẩn bị một ngôi nhà mới tuyệt vời như thế, là nơi mà chính Ngài sẽ sống với chúng ta và là Chúa của chúng ta (21:3).