Trao đổi quà luôn là hoạt động thú vị mỗi dịp Giáng Sinh về. Ai cũng muốn được nhận quà và tuyệt vời nhất vẫn là món quà mà mình luôn mong ước hoặc đang rất cần. Nhưng có lẽ tất cả những món quà đó không đem đến cho bạn sự thỏa lòng và cũng không bền lâu.

Nhưng có một Đấng...

...biết rõ điều bạn cần

Đấng ấy sẽ ban cho bạn một món quà đem đến sự thỏa mãn thật sự, đáp ứng nhu cầu sâu xa nhất của bạn. Bạn có cảm thấy nặng gánh, cô đơn hay sợ hãi? Bạn có đang tìm kiếm một mục đích trong cuộc đời? Đấng ấy sẽ vùa giúp bạn và trả lời những câu hỏi của bạn, bởi vì Ngài biết rõ bạn và hiểu cảm xúc của bạn.

...ban cho bạn điều còn lại đời đời

Hầu hết những món quà Giáng Sinh đều không lâu bền, và bạn luôn muốn có món quà mới mỗi năm. Nhưng Đấng ấy sẽ ban cho bạn điều còn lại đời đời. Món quà ấy không bao giờ hư hoại và bạn có thể giữ và tận hưởng suốt cuộc đời và qua cả đời này.

...ban cho bạn niềm vui, sự bình an và niềm hy vọng thật

Người ta thường cầu chúc sự an lành, yêu thương và vui mừng vào dịp Lễ Giáng Sinh. Chẳng phải đó là những điều mà chúng ta thật sự mong ước có được trong đời sao? Dù những món quà vật chất có tốt đẹp đến đâu đi chăng nữa thì điều chúng ta mong muốn là thật sự thỏa lòng trong cuộc sống, cảm giác an toàn vì được quan tâm chăm sóc, sự đảm bảo mình được yêu thương và niềm hy vọng lâu bền cho tương lai. Đấng ấy sẽ ban cho bạn tất cả những điều này.

...kiên nhẫn chờ đợi bạn tiếp nhận món quà

Nhiều người trong chúng ta phải chờ đợi đến Giáng Sinh hay những dịp đặc biệt mới được nhận quà. Nhưng Đấng ấy lúc nào cũng kiên nhẫn chờ đợi bạn đến với Ngài. Bạn có thể tiếp nhận món quà của Ngài mọi lúc, mọi nơi. Không quan trọng bạn tốt hay xấu, hoặc bạn đã làm gì trong quá khứ. Đấng ấy yêu thương bạn rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là tiếp nhận món quà mà thôi.

Món quà tuyệt vời mà Đức Chúa Trời ban cho bạn là được thuộc về gia đình của Ngài. Thật vậy, Giáng Sinh là câu chuyện nói về gia đình. Hãy cùng khám phá thông điệp của món quà Giáng Sinh qua cuộc gặp gỡ của Đức Chúa Trời với các nhân vật sau:
Món quà Giáng Sinh yêu thích nhất của bạn là gì? Mời bạn cùng xem câu chuyện trong video sau:
Đọc trực tuyến hoặc tải về

Món Quà Giáng Sinh Thực Sự
là tập sách ngắn sẽ giúp bạn hiểu rõ món quà Đức Chúa Trời ban.